tao mat troi

Ba Kích >> Giới thiệu

Ba kích Tím Ba Chẽ - Quảng Ninh Xịn 100%

Từ lâu, ba kích đã nổi tiếng là vị thuốc tự nhiên có tác dụng kích thích mạnh mẽ “bản lĩnh đàn ông”. Trong y học cổ truyền, nó được sử dụng nhiều để điều trị chứng suy giảm tình dục ở nam giới.

Lúc 10:42, Ngày 15 tháng 05 năm 2019

Cây ba kích nhiều nơi có và trồng được. Người sành cho rằng phải là cây ba kích ở vùng núi huyện Tiên Yên, Ba Chẽ mới hội tụ những tinh túy trời đất dành cho loài cây sinh ra của giới đàn ông. Các nhà khoa học nghiên cứu và kết luận rằng cây ba kích mọc ở  Huyện Tiên Yên, Ba Chẽ là một trong những vùng cho chất lượng mà không một nơi nào trên đất nước có được chất lượng tốt như cây ba kích mọc ở Vùng núi huyện Ba Chẽ.

Ba kích tím Quảng Ninh xịn phải có các đặc điểm như sau:

  • Củ ba kích có kích thước vừa phải.

  • Củ rắn chắc màu vàng đậm đến nâu tím.

  • Củ có nhiều đốtthắt.

  • Có mùi thơm đặc trưng của cây thuốc (giống nhân sâm).

  • Khi bẻ phần thịt củ chắc ròn, có màu ánh tím tươi.

  • Khi ăn thử có vị cay ngọt nhẹ.

  • Lõi cứngchắc, có màu từ vàng đậm cho đến nâu đen và có gai.

  • Rượu ngâm b kích tím có màu tím mùng tơi.

  • Rượu ba kích của ta uống vào trong người nhẹ nhõm không đau đầu, mệt mỏi, và có mùi thơm đặc trưng củ ba kíchQuảng Ninh.

Củ ba kích của chúng tôi được trồng trên vùng núi rừng Ba Chẽ, cách rất xa khu vực con người sinh sống hơn 15km. Nơi có khí hậu và chất đất  đặc biệt phù hợp với loại cây này. Cây ba kích sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn sạch, không có thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích sinh trưởng. Thông thường củ ba kích trồng từ 3 năm là có thể khai thác. Tuy nhiên củ ba kích của chúng tôi, chỉ khai thác khi đã đạt 5 năm tuổi, củ già, chắc, đạt chất lượng tốt nhất, không thua kém ba kích tự nhiên. 

 

 

------------------------------------------------------------------- 

GIÁ BÁN: CỦ BA KÍCH TÍM BA CHẼ - QUẢNG NINH XỊN 100%:

·       Đối với các khách hàng ở nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi, và miễn phí giao hàng.

·      Còn các khách hàng ở xa, chúng tôi gửi hàng qua công ty Bưu Chính Viettel Post, giao hàng tận nhà, khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán cho nhân viên Viettel đến giao. Phí gửi hàng cộng thêm 50.000đ/ 1 lần gửi, thời gian giao hàng từ 4 đến 6 ngày.​

 

 

 

_____________ CHI TIẾT SẢN PHẨM _____________

Những câyba kích tím được chúng tôi từ những vườn ba kích trồng bán hoang dã trên vùng núi rừng Ba Chẽ. Nơi có khí hậu và chất đất  đặc biệt phù hợp với loại cây này. Chính vùng đất nơi đây đã làm lên thương hiệu Ba Kích Tiên Yên - Quảng Ninh nổi tiếng cả nước.

 

 

Chúng tôi, chỉ khai thác khi đã đạt 5 năm tuổi, củ già, chắc, đạt chất lượng tốt nhất, không thua kém ba kích tự nhiên. Người sành cho rằng phải là cây ba kích ở vùng núi huyện Tiên Yên, Ba Chẽ mới hội tụ những tinh túy trời đất dành cho loài cây sinh ra của giới đàn ông.

 

 

 

Đồng bào tại các xã Thanh Lâm, Lương Mông của huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh khai thác theo yêu cầu, hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi thu mua, bao tiêu sản phẩm trực tiếp cho bà con tới tận tay quý khách hàng.

 

 

Củ Ba Kích Tím sau khi khai thác, chuyển về Hà Nội, được chúng tôi lựa chọn, phân loại và đóng gói gửi tới 63 tỉnh thành cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

Giới thiệu | Ba kích Tím Quảng Ninh , Ba kích , Ba kích Tím , Ba kích Tím Ba Chẽ , Quảng NinhGiới thiệu | Trang 1,ba kích, ba kích Tím, ba kích Tím Ba Chẽ , Quảng Ninh, ba kích tím Tiên Yên, Ba Chẽ, Quảng Ninh, ba kích khô, rượu ba kích, ba kích rừng, ba kích tươi, ba kích tím, ba kích tiên yên, ba kích quảng ninh. ba kích ba chẽ, ba kích cẩm phả